Mabuting Pamamahala

Published on 14 July 2016

Idinaos ang ika-42 episode ng Tabi-tabi Folkoradyo! nitong ika-4 ng Hulyo 2016 sa DZUP station, College of Mass Communication. Pinaksa ng mga host na sina Bing Mendoza at Mary Jane Rodriguez ang konsepto ng mabuting pamamahala sa konteksto ng mga unang linggo ng Duterte administration, sang-ayon na rin sa mga pahayag ng Pangulo lalo na sa kanyang talumpati nitong nakaraang inagurasyon noong ika-30 ng Hunyo 2016. Ang Tabi-tabi Folkloradyo! ay itinataguyod ng CSSP sa pamamagitan ng pagtutulungan Folklore Studies Program, Philippine Studies Program at Aliguyon-UP Folklorists, Inc. at nasa ilalim ng pamamatnubay ng Opisina ng Dekana, CSSP. Mapakikinggan ang programa tuwing Lunes, 6-7 ng gabi sa DZUP 1602 AM radio.