Buhay Pinoy Abroad

Published on 14 July 2016

Idinaos ang ika-43 episode ng Tabi-tabi Folkoradyo! nitong ika-11 ng Hulyo 2016 sa DZUP station, College of Mass Communication. Pinaksa ng mga host na sina Pareng Kaloy at Pareng Dong, kasama ang panauhin na si Ginoong Ferdie Victoria, ang buhay-buhay ng Pinoy sa abroad partikular sa Jakarta, Indonesia. Si Ginoong Victoria, kasalukuyang naninirahan sa Jakarta at nagtuturo sa International School doon, ay dati ring nagturo ng kasaysayan sa UP Diliman at naging bahagi rin ng Foreign Service ng pamahalaan ng Pilipinas.

Ang Tabi-tabi Folkloradyo! ay itinataguyod ng CSSP sa pamamagitan ng pagtutulungan Folklore Studies Program, Philippine Studies Program at Aliguyon-UP Folklorists, Inc. at nasa ilalim ng pamamatnubay ng Opisina ng Dekana, CSSP. Mapakikinggan ang programa tuwing Lunes, 6-7 ng gabi sa DZUP 1602 AM radio.