Paglilibing at Moving On, pinaksa sa Tabi-tabi Folkloradyo!

Published on 17 August 2016

Matagumpay na idinaos ang programa sa radyo ng CSSP na Tabi-tabi Folkloradyo nitong ika-15 ng Agosto 2016 sa DZUP studio, College of Mass Communication, UP Diliman. Pinangunahan ng mga host na sina Pareng Aaron (Hist) at Mareng Anna (Psych) ang paksa na Paglilibing at ang sikolohikal, historikal at kultural na dimensyon nito sa ating mga Pilipino. Sadyang napapanahon na talakayan kung saan mainit na pinag-uusapan ngayon ang napipintong paglilibing ng mga labi ni dating Pangulo Ferdinand Marcos sa Libingan ng mga Bayani. Ito ba ay bahagi ng pag 'move on' at proseso ng pagpapatawad ng bayan? O pagpapaalala na may mga bagay na mahirap ibaon sa limot at bigyan ng biglaang konklusyon? Ang mga puntong ito ay tinalakay sa ika-46 na episode ng nasabing programa.

Ang Tabi-tabi Folkloradyo ay napakikinggan tuwing Lunes, 6-7 ng gabi, sa DZUP 1602 sa AM radio. Inihahandog ito ng CSSP sa pagtutulungan ng Folklore Studies Program, Philippine Studies Program, Aliguyon-UP Folklorists, Inc. at OADAA sa ilalim ng pamamatnubay ng Opisina ng Dekano.

Tandaan, ang lahat ng bagay -- Folklore!